มีเลือดไหลออกมาแบบนี้จะอันตรายไหมค่

เข้าห้องน้ำเลือดก็ไหนลงมาเองเลยค่ะ 6 สัปดาห์ 5 วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดไหลออกมาแบบนี้จะอันตรายไหมค่
21 ตอบกลับ

พบหมอด่วนเลยค่ะคุณ!!! ขอให้ปลอดภัยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

หาหมอเลยนะคะ ออกแบบนี้น่าเป็นห่วง

3y ago

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ ✌🏻

หาหมอด่วนค่ะเสี่ยงแท้งคุกกคามค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

อันตรายมากค่ะไปหาหมอด่วน

3y ago

หมอบอกว่าเยื่อหุ้มน้องบางค่ะเลยทำให้แท้ง

หาหมอนะคะ เสี่ยงแท้ง

3y ago

ค่ะ หมอบอกน้องหลุดแล้วค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่ามั้ยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ😭🙏

ไปหาหมอด่วนนะคะแม่

รีบไป รพ.ด่วน

ควรไปหาหมอนะคะ

3y ago

หมอบอกน้องหลุดแล้วค่ะ