ฉีดวัคซีน มาแชร์ประสบการณ์คะ

เข็ม1 ซิโนแวคปวดเบาๆ เข็ม2 แอสตร้า นอนซมเลยจ้า ไม่มีแรงผัวต้องอาบน้ำใส่เสื้อผ้าให้😶 ปวดแขนปวดหัว เจ็บปวดร้าวกระดูกทั้งตัว ในหัวตอนนั้นคือ นี้สินะเจ็บปวดปางตาย ทรมานมากกกก แม่ๆฉีดอะไรบ้าง เป็นไงบ้างมาแชร์กันหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกซิโนฟาร์มตอน 33+3 ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ

แอสตร้าคะ