เกี่ยวกันไหมค่ะ ที่เค้าว่ากันว่าลูกชอบดิ้นข้างขวาจะเป็นผช. ซ้ายจะเป็นผญ.

18 ตอบกลับ

เราไม่เคยได้ยินมาก่อน ขอยึดตามผลตรวจหมอดีกว่าค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้ลูกดิ้นข้างขวาแต่ได้ลูกสาว

เค้าว่าไม่เกี่ยว เค้าลูกชาย แต่ดิ้นซ้ายตลอดเลย

เค้าก็ดิ้นทั้งท้องแหละจร้า ขึ้นอยู่กะท่านอน

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ เพราะเด็กก็ดิ้นทั่วท้องนะคะ

ไม่เกี่ยวคะแม่บ้านนี้ดิ้นด้านซ้ายได้ชายคะ

ลูกเราดิ้นซ้ายสุดซอยค่ะ ผู้ชาย...

ไม่เกี่ยวคะ