มาแล้วค้าบบบบบบบบ

ฮาร์วิน น้ำหนัก 2950 คับพ้ม คลอด 37w5d ผ่าคลอดครับ หัวไม่กลับเลย ขออภัยรูปไม่สวยงาม แม่ดีใจมาก ?

มาแล้วค้าบบบบบบบบ
303 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะแม่ ✌ อยากเห้นหน้าตัวเล็กแล้วเหมือนกัน 37+1 ยังเงียบ5555

ดีใจด้วยนะคะ ไม่ยอมกลับหัวเหมือนกันเลย ผ่าพุธนี้ ตื่นเต้นจังเลย

5y ago

วันนี้ 38 วีคพอดีเลยค่ะ

ดีใจแทนเลย เห็นแล้วใจร้อนอยากคลอดเจอลูกเร็วๆ ยินดีด้วยนะคะ 🎉

นี่คือภาพที่สวยงามที่สุดในชีวิตของคนเป็นพ่อและแม่เลยล่ะ

ยินดีด้วยจร้า 😊ท่าทางอิสระคับผม เเคบยุในท้องเเม่นานคับ😊

ยินดีด้วยจ้าแม่ ขอให้ต้องแข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่แต่สงสัยจะได้พ่อมาเยอะไข่มาเต็มเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า😂😂

ยินดีด้วยคะ ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ