#ทีมพฤษภา64 อยากทราบว่าส่วนใหญ่จะตรงกำหนดกันมั๊ยคะ ตื่นเต้นมากก 😁

อีกไม่กี่วันแล้ว..ที่จะได้เจอหน้ากัน.. กำหนดคลอด25พฤษภา.. ไม่รู้จะแตกก่อน..หรือป่าว😁 มาลุ้นกันค่ะ ❤️💋👶

#ทีมพฤษภา64 อยากทราบว่าส่วนใหญ่จะตรงกำหนดกันมั๊ยคะ ตื่นเต้นมากก 😁
49 ตอบกลับ

เผอิญสายสะดือพันคอเลยต้องผ่าก่อน แต่เด็กก้อแข็งแรง นน.3.1kg.โชคดีไปครับ

ของแม่ 27พฤษาคม ตอนนี้คุณหมอเลื่อนเป็นวันที่6นี้แล้วค่ะ สู้ๆนะคะ✌✌

3y ago

ขอบคุณจ้าาา❤

บ้านนี้กำหนอดคลอดวันที่ 20 พ.ค. แต่ตอนนี้มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้40วิคแล้วกำหนดคลอด5 พค ยังไม่แตกเรย ไม่มีวี่แววเรยค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ น้องไม่ยอมออกรอหมอยุว่าจะได้ยาหระตุ้นไหม

บ้านนี้อีก 6 วันจะครบกำหนด ยังไม่มีวี่แววว่าแม่จะคลอด 😅

3y ago

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ ไม่กี่วันแล้วว ลุ้นๆไปด้วยกันค่ะคุณแม่❤️✌️

ของเรากำหนดคลอด 24 พ.ค. หมอนัดผ่าวันที่10 นี้แล้วค่าาา 💕

เดือนเดียวกันเลยจร้าแต่บ้านนี้กำหนดคลอด23จร้า ☺️☺️

บ้านนี้กำหนด22พ.ค.แต่แตกแล้วค่ะเมื่อวันที่27เมษา🥰

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ ท้องแรก 😍❤️

กำหนดคลอด 9 พ.ค.แต่ตอนนี้คลอดแล้วครับ

3y ago

วันเดียวกันเลย บ้านนี้ยังเงียบอย

23พค.ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย รอน้องทุกวันเลยค่ะ❤️