ทีม มีนาคม

อีก10 สัปดาห์ 6วัน. ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ งบน้อย มีใครเตรียมของแล้วบ้างค่ะ

28 ตอบกลับ

ทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ ซื้อทีเดียว เเฟนจะว่าเอา

ทยอยซื้อก็ได้ค่ะแม่ ซื้อแต่ของที่จำเป็นๆก่อน

9มีนา ก็นังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันเลยจ้าา🤰

บ้านนี้ 26 มีนา ก็ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ

มีนาเหมือนกันค่ะ ยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ

9 มีนา ยังไม่เตรียมอะไรเลยเหมือนกันค่ะ

ทยอยสั้งคะ ว่าจะเริ่มเดือนนี้เเหละคะ

บ้านนี้10 มีนา เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

30มีนายังไม่เตรียมเหมือนกันจ้า

18 มีนา จ้า ยังไม่เตรียมอะไรเลย