....

อิแม่อยากเจอแร้วน้ะ ?ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก กำหนดคลอด27กุมมภา

....
34 ตอบกลับ

8​ กุมภา​ อยาก​เจอ​หน้า​ลูก​แล้วคะ😍

8กุมภาพันธ์ค่ะอยากเจอแล้วเหมือนกัน

ทำไมมีเหรียญติดที่ท้องอะคะ?

5y ago

พ่อน้องเหงาแม่หลับอยุ่55แม่ก้องง เหมือนกันจร้า😂😂

20​ ก.พนี้หุบขานอนแคงลำบากมากค่ะ😅😅

4y ago

เหมือนกันเรยจร้านอนท่าไหนก็ผิดท่าไปหมด😂😘😍

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 กุมภาเหมือนกันคะ

5y ago

เหมือนกันเรยจร้า😊

บ้านนี้ 15 กุมจ้า หน่วงๆเป็นช่วงๆ

27/2/63 เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย

9กุมภาค่ะ นอนไม่ค่อยสบายตัว

นอนลำบาก​ นอนไม่ค่อยหลับจ้า

5y ago

เหมือนกันเรยค่ะเเม่😂

บ้านนี้5 ก.พ จ้า ตื่นเต้นมาก