อายุครรภ์ได้36+5w มีอาการท้องแข็ง+ปวดท้องทุก10นาทีควรไปหาหมอมั้ยค่ะท้องแรกค่ะ

อายุครรภ์ได้36+5w มีอาการท้องแข็ง+ปวดท้องทุก10นาทีควรไปหาหมอมั้ยค่ะปวดมา2วันแล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่คลอดน้องแล้วค่ะ 36+6w