แม่ๆ บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

อายุครรภ์ 5w ก่อนไปฝากครรภ์ ไม่มีอาการแพ้อะไร พอกลับมา แพ้หนักมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากจะบอกว่าอดทนอย่างเดียวแต่ถ้าแพ้หนักก็ขอยาแก้แพ้คุณหมอค่ะ พยายามฝื้นกินนะคะ สัก3เดือนจะดีขึ้นเอง

2y ago

ขอบคุณคะ คุณหมอจัดยาแก้แพ้มาให้คะ