ไม่คลอดสักที ?

อายุครรภ์ 39w+2 แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะปวดท้องคลอดเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ??

26 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค้ะ

39 ค่ะ

39+1ค่ะมีอาการตั้งแต่38วีคแต่ก็ไม่คลอดค่ะอยากเจอใจจะขาดแล้ว

เหมือนกันเลยคะ.

บ้านนี้ก้ยังเงียบบยุเลยยค่ะ. แม่บ้านนี้อยากเจอลูกใจจะขาดเเร้ว38+6

ท้องแรกรึเปล่าคะ