สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 32+2 น้ำหนักน้องเเค่1756 น้อยไปไหมค่ะ แม่ๆบำรุงอะไรกันบ้างค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

นมวัว นมถั่วเหลือง เนื้อสัตว์ ไข่ ของทะเล ค่ะ จะเต็มน้ำหนักให้ลูกค่ะ ลูกคนแรกของเราตอนอายุครรภ์32+ก็น้ำหนักแค่1800 พอคลอดลูกอายุครรภ์40+3น้ำหนัก 3130 ค่ะ บำรุงเยอะๆนะค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ