ขอพื้นที่อวดลูกหน่อยนะคะ👼🏻💖

2 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะคุณแม่

3y ago

เเม่ กินเเต่ผลไม้ค่ะ เเล้วก็ไม่ค่อยกินจุกจิกค่ะ ไม่กินอาหารเสริมอะไรเลย เเล้วก็กินน้ำมันมะพร้าวคะ น้ำหนักเลยลงลูกไม่ลงเเม่

😍😍