เจ็บจิ๊มิ

อายุครรภ์ 30 week 5 day มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ #จิ๊มิบวม #เจ็บจิ๊มิ #เดินลำบาก #ยิ่งเดินเสียดสียิ่งเจ็บ อยากทราบว่าปกติมั้ยค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ😓

20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะแม่ แต่บ้านนี้ลูกยังไม่กลับหัวเลย

4y ago

บ้านนี้ซาวด์ตอน27วีค กลับหัวแล้วค่ะ แม่ก้เป็นเหมือนกันใช่มั้ยค่ะ🤣🤣บ้านนี้จิ๊มิบวมด้วยเวลาเดินจะเดินลำบากด้วยค่ะ

น้องขยับหัวค่ะยิ่งท้องใหญ่ยิ่งเจ็บมาก

บ้านนี้ ไม่เจ็บค่ะเเต่ ปวดร้าว ที่จิมิ ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก่อนหน้าปวดกระดูกเชิงกรานค่ะ แต่ไม่รู้เกิดจากอะไรอยู่ๆรู้สึกจิ๊มิบวมเวลาเดินแล้วรู้สึกเสียดสีแล้วเจ็บๆค่ะ😂😂

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดค่ะ เดินแทบไม่ได้เลย

4y ago

อาการเป็นไงค่ะแม่ ทวีคูณตามกาลเวลาใช่มั้ยค่ะ😂😂😂😂

เป็นเหมือนกันคะไม่อยากเดินเลย

4y ago

ของบ้านนี้ท้องใหญ่คะ น้องน้ำหนักเยอะด้วย 33w น้อง 2830g เลยทำให้หนักท้องมากคะ

ขึ้นมา 6โล เป็นเหมือนกันค่ะ 😷

4y ago

บ้านนี้เดินลำบากมากค่ะ เจ็บ😭😭

ปกติค่ะ น้องกลับหัวแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ

เจบจิมิคะ

+