อายุครรภ์19 สัปดาห์ อัลตราซาวด์ ลูกมีภาวะปากแหว่ง

อายุครรภ์ 19 สัปดาห์ ลูกมีปากแหว่ง เราสามารถยุติการตั้งครรภ์ หรือ ให้เค้าเกิดมาค่ะ สงสารกลัวเค้าใช้ชีวิตลำบาก

14 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอที่แม่ฝากท้องดีกว่าค่ะแม่

สมัยนี้มีแนวทางการรักษาแล้วนะคะ

เก็บไว้เถอะคะรักษาได้คะ

ขอบคุณค่ะ