อายุครรภ์ 15 weeks มีเมนขาวสีเข้มเหลืองจะออกน้ำตาล อันตรายไหมค่ะ

อายุครรภ์ 15 weeks มีเมนขาวสีเข้มเหลืองจะออกน้ำตาล อันตรายไหมค่ะ บางวันเหมือนสีเลือด แต่ไม่ได้บ่อยค่ะ ไม่มีอาการอะไรด้วย

1 ตอบกลับ

เมนขาวสีเข้มคือตกขาวมั้ยค่ะ แต่ถ้าสีเหมือนเลือดรี่อันตรายค่ะควรพบหมอ