จำเป็นต้องตรวจดาวน์ซินโดรมไหมคะ

อายุครรภ์ 13 สัปดาห์ค่ะ หมอบอกว่าแล้วแต่ความสบายใจของคุณแม่จะตรวจหรือไม่ตรวจก็ได้ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

38 ตอบกลับ

เลือกตรวจแบบ เจาะน้ำค่ำไปเลยค่ะ เสียเงินทีเดียว รู้ผลชัดเจนไปเลย

ของแม่ หมอนัด 13w เหมือนกันค่ะ แต่แม่ ตรวจแบบ นิฟ ค่ะ แม่อายุ 39 ปีค่ะ

เราก็ตรวจแล้ว ได้ผลเมื่อวาน ตรวจเถอะค่ะ เพื่อความสบายใจค่ะ

3mo ago

รพ.รัฐค่ะ รอผล1-2สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ เลือกตรวจนิฟ วันที่ 9 นี้ เพื่อความสบายใจของแฟน

จำเป็นมากค่ะ ตรวจแบบไหนก็ได้ค่ะ ตามงบประมาณเราค่ะ

เรามองว่าจำเป็นและเพื่อความสบายใจของแม่ค่ะ

จำเป็นค่ะ เราอายุ 25 ตรวจเลือดที่รพ.รัฐ

เราตรวจเหมือนกันค่ะ เพื่อความสบายใจ

ตรวจเหอะแม่ เพื่อเจ้าตัวเล็ก👶

แนะนำให้ตรวจค่ะ จะได้สบายใจ