คุณลูกไม่กลับหัว

อายุครรภ์36แล้วค่ะคุณหมอนัดไปตรวจวันนี้คุณหมอบอกว่าลูกไม่กลับหัวต้องผ่ามีโอกาสน้อยมากที่ลูกจะกลับหัวจนกว่าจะถึงวันคลอดทำไงดีค่ะคุณแม่รู้สึกกลัวการผ่าตัดจังเลยค่ะ??ได้แต่ภาวนาขอให้ลูกกลับหัวเร็วๆด้วยเถิด???

16 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็ไม่กลับหัวคะ ผ่าคลอดตอน 38+6 สู้ๆคะคุณแม่อย่ากังวลคะ

ไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะจะได้ผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้ว

บ้านนี้ไม่กลับเหมือนกันค่ะ ไม่อยากผ่าเลย

น้องไม่กลับแล้วค่ะต้องผ่า

5y ago

เศร้าเลยค่ะ

บางบ้านกลับ 37 ค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

5y ago

จริงหรอค่ะมีโอกาสกลับหัวได้ใช่มั๊ยค่ะ😁😁

สู้ๆค่ะแม่ ✌️✌️