น้ำหนักตัวของแม่อายุครรภ์28week.

อายุครรภ์28week น้ำหนักขึ้นมา11kg. ถือว่าขึ้นมากเกินไปมั้ยคะ?

20 ตอบกลับ

28+4W ขึ้นมา11โลเหมือนกันจ้าา.😂

บ้านนี้ 28w พอดี ขึ้นมา4 โลค่ะ

บ้านนี้18w ขึ้นมา5โลจ้า

29+1วีคเพิ่มจากเดิม13ก.กค่ะ

28+4 น้ำหนักขึ้นมา 4โลจ้า

28วีค ขึ้นมา 14 กิโลค่ะ

บ้านนี้ 28+5 w ขึ้น 4.4โล

บ้านนี้28wขึ้นมา7โล

23วีคขึ้นมา16โลจ้า

32+2 ขึ้น 10 โลจ้า