ตั้งครรถ์ 5 เดือน

อายุครรถ์ 20 สัปดาห์ คุณแม่บ้านลูกดิ้นบ่อยมั้ยค่ะ บ้านไม่ค่อยดิ้นเลยคะ นานๆจะมีดิ้น เป็นกันบ้างมั้ยค่ะกังวนมากเลยค่ะ

23 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งค่ะ ทุกวันเลย

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ😅

ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ.

ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

ดิ้นบ่อยมากเลยค่ะ

ดิ้นเก่งมาก

5 เดือนเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมากๆๆ เวลากินข้าวเสร็จแล้วก้อกลางดึกนี้คึกมาก

ไม่ค่อยดิ้นค่ะ แค่ตอดๆเคลื่อนๆ น่าอยู่ที่ความหนาของท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แต่ท้องแรกเขาว่าจะรุ้สึกช้า คือไม่ปวดท้อง มีมูกเลือดน้ำตาล เลือดออก ก็ปกติค่ะ ลูกดิ้นแค่เราไม่รู้สึก

ดิ้นเก่งแล้วค่ะ แอบถ่ายคลิปเค้าบ่อยมาก555พอรู้ว่าถ่ายก็นิ่งไป บ้านนี้เริ่มรู้เวลาลูกดิ้นแล้วค่ะโดยเฉพาะกลางคืนนี้แดนซ์ในท้องกระจาย55ท้อง2แล้วค่ะ