อายุครรภ์​8สัปดาห์​ยังซาวด์ไม่เห็นตัวเด็ก

อายุ41ค่ะ เคยแท้งไปเมื่อปีที่แล้วตอน 8-9สัปดาห์​ ปีนี้ทำiui 2 ครั้งไม่ติด มาติดเองธรรมชาติ ตอนนี้อายุครรภ์ 8 สัปดาห์​3วัน แต่ซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ ยังไม่เห็นตัวเด็ก (2 อาทิตย์ที่แล้วตอน6 สัปดาห์​ยังไม่เจอก็แอบกังวล นับวันรอมาพบคุณหมอวันนี้ นึกว่าจะได้เจอกันซะที)​แบบนี้คือท้องลมแล้วใช่ไหมคะ มีคุณแม่ท่านไหนซาวด์เจอหลัง8สัปดาห์​ไหมคะ ยังพอมีความหวังอยู่ไหมคะ ใจคอไม่ดี จิตตกมากเลยค่ะตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุครรภ์​8สัปดาห์​ยังซาวด์ไม่เห็นตัวเด็ก
35 ตอบกลับ

ของเรา​ 6​ สัปดาห์​คุณ​หมอซาว​ ก็ยังไม่เห็นเลยค่ะ​ รอลุ้น​เหมือนกันค่ะ

ลองรอซัก 10-12 สัปดาห์นะคะ บ้านนี้เจอตั้งแต่ 5 สัปดาห์เลย แต่บางคนก็เจอช้าค่ะ

รอดูไปก่อนดีมั้ยคะ​เผื่อเจอน้องในครั้งต่อไป​ เป็น​กำลังใจ​ให้ค่ะ

ของเราซาวตอน8 สัปดาห์​เจอน้องแล้วค่ะ​ เห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆเลยจ้าา

เป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ ✌️👶🏻 รอน้องก่อนนะคะ อาจจะตัวเล็กอยู่ค่า

อัลตร้าซาวด์ตอน8สัปดาห์คะ ตัวเท่าหนอนน้อย แต่หีวใจเต้นแล้ว

ไม่อยากบอกให้คิดมากนะคะ แต่ปกติ 8 วีค ต้องเห็นแล้วค่ะ

บ้านนี้ไปตอน9 สัปดาห์ เจอนะแล้วนัดซาวอีกทีอาทิตหน้า

อย่าเครียดมากนะค่ะ เดี๋ยวครรภ์เป็นพิษ รอลูกหน่อย

บ้านนี้8w ก็ยังไม่เจอค่ะ หมอนัดซาวอีกที12wจ้า