สอบถามค่ะแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ หรือรอตรวจให้เข้มกว่านี้อีกค่ะ

อายุ31 มีภาวะมดลูกหย่อนระดับ2 มดลูกน่าจะเป็นรูปหัวใจ ประจำเดือนมาล่าสุด 30/7/65 ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่ะแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ หรือรอตรวจให้เข้มกว่านี้อีกค่ะ
16 ตอบกลับ

เข้มมากแล้วค่ะแม่ ไปหาหมอเลยค้าา

2y ago

คะแม่ พรุ่งนี้ว่าจะไปคะ

รีบไปฝากครรภ์เลยดีกว่าค่ะ

2y ago

นั้นสิคะ พ่อบ้านบอกให้ชัวก่อน ยังงี้ต้องกล่อมพ่อบ้านอีกครั้งแล้วละคะ

รีบหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ😁

2y ago

คะแม่ ต้องกล่อมพ่อบ้านอีกรอบแล้วคะ 😁😁

รีบไปค่ะเเม่

2y ago

ขอบคุณคะ แต่พ่อบ้านก็บอกให้ชัวก่อน ก็ยัง งง อยู่เลยว่าอันนี้ยังไม่ชัวหรอ ต้องเกลี้ยกล่อมพ่อบ้านก่อนแล้วล่ะค่ะ เรามีภาวะ แต่พ่อบ้านไม่เข้าใจเนี่ยสิคะ เศร้าใจจังเลยคะ

ไปเลยค่ะ

ไปโลดค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ จะกล่อมพ่อบ้าน อีกทีคะ