ขอดูทีมตุลา63หน่อยจ้า

อาการแพ้ดีขึ้นมั้ยคะ รู้เพศกันหรือยังเอ่ย??? บ้านนี้กำหนด 8ตุลาคะ

ขอดูทีมตุลา63หน่อยจ้า
113 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26 ตุลา แต่ฤกษ์คลอด 15 ตุลาค่า ซาวน์รู้เพศชาย 12 w ผลตรวจnifty ผช เหมือนกันค่า หายแพ้แล้วค่า 😊

4y ago

บ้านนี้ก็หายแล้วค่ะ โชคดีมากๆ

7ตุลาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย หมอนัดวันที่5 พ.ค นับวันรอตื่นเต้นอยากรู้เพศมากๆเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้กำหนด8ตุลา คุณหมอบอกผญ 70%คะ

7ตุลา น้องน่ารักไม่แพ้เลยค่ะ นำความโชคดีมาให้แม่และพ่อตลอด😘😘😘ซาว พค นี้ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมา ถูกหวยตลอดเลยคะไม่ก็ถูกเบอร์ทอง😊

31 ตุลาค่า อาการแพ้ดีจึ้นแต่ยังไม่หายดีเลยจ้า ยังมีเวียนหัวคลื่นไส้อยู่เลย

4y ago

อายุครรภ์ก็เท่ากันเลยค่ะ🥰

10 ตค. หมอไม่ยอมซาวให้ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย ต้องไปซาวใหม่เดือนหน้า ลุ้นใจจะขาดด

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ลุ้นแล้วลุ้นอีกค่ะ รอลุ้นเดือนพฤษภาคมค่ะแม่บ้านนี้

คุณหมอนัดคลอด26ตุลาจ้าา รอซาวอีกทีพ.คนี้จ้า แม่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศจ้า

18 ตุลาค่ะ ไม่แพ้เลย แค่เวียนหัวบ้างนิดหน่อย รอซาวเพศน้องเดือน พ.ค. ค่ะ

ชาวด์มาเมื่อ19/03ค่ะ กำหนด28 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ กินเยอะกว่าไตรมาสแรก

บ้านนี้ 16 ต.คค่ะ ซาวด์อีกที 4มิ.ย คงได้รู้เพศ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

บ้านนี้ ยังแพ้อยู่ค่ะ ตอนนี้ได้16w5d กำหนดคลอก 7/10/63 ค่ะ รูปนี้ซาวตอน 8/4/63