อาการเจ็บท้องเตือนเป็นยังไง? 🤰 เล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะแม่!

อาการนี้จะเป็นช่วงใกล้คลอด แล้วต่างจากเจ็บท้องคลอดจริงอย่างไรนะ? อยากให้แม่ๆคอมเมนต์มาเล่าให้ฟังใต้โพสกันหน่อยนะคะ 😊 จะได้เป็นประโยชน์กับคุณแม่ท่านอื่นบนคอมมูนิตี้ของเราด้วยค่า 📌อ่านบทความเพิ่มเติม https://th.theasianparent.com/stomach-pain-warning #ตั้งครรภ์ #เจ็บท้อง

อาการเจ็บท้องเตือนเป็นยังไง? 🤰 เล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะแม่!
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีเตือนค้าน้ำคล่ำแตกแล้วไปโรงบาลค่ะ

เจ็บ​เหมือนปวดท้องประจำเดือน​ค่ะปวดอยู่2วัน

3y ago

เป็นเหมือนกันเลย เพิ่งเป็นวันนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

แต่ละคอมเม้น…ฉันนี่เริ่มสยองแล้วสิ 😁😁

ปวดเหมือนถ่ายหนัก แต่ไม่ถ่าย

ใกล้คลอดแล้วมาศึกษาแป๊ปป

ไม่เคยเจ็บท้องเตือนเลยคะ

เจ็บปวดเกงท้องมากคะ