แบบนี้ชัวร์ไหม หลังประจำเดือนขาด1วัน

อาการ เจบเต้านม เต้านมตึงๆ และเจบหัวนม พวนท้อง อ้วกหลังกินข้าวเสด หน้าเปนสิวหน้าเกลียดมาก ง่วงนอนตลอด

แบบนี้ชัวร์ไหม หลังประจำเดือนขาด1วัน
1 ตอบกลับ

มองไม่เห็นขีดเลยค่ะ ลองตรวจดูเรื่อยๆค่ะ