น้องคลอด​แล้ว​ค่ะ

อัพเดต​ค่ะ ตอนนี้​คลอด​น้อง​แล้ว​นะ​คะ​ คลอด​บนรถเลย ไปรพ.ไม่ทัน​ค่ะ พอรู้ว่าน้ำเดินก็รีบออกจากบ้านเลย ขึ้นรถปุ๊บก็เริ่ม​ปวดเบ่ง พยายามกลั้น​อยู่​ 5 นาที รู้สึก​ว่า​เหมือน​มีอะไรดัน​ออกมา​ ร้องบอกแฟน แฟนรีบจอดเข้า​ข้างทาง วิ่งอ้อมมาดูเรา ละบอกลูกจะออกแล้ว ให้​เบ่ง เราเบ่งอยู่​ 2 ที น้องก็พุ่งออกเลย ทุกอย่าง​กะทันหัน​ไปหมด​เลย​ค่ะ​ ที่พีคคือแฟนทำคลอด​ ส่วนน้องสาวเป็นคนถ่ายภาพ​ค่ะ 😂😂😂 #แชร์ประสบการณ์

น้องคลอด​แล้ว​ค่ะ
121 ตอบกลับ

แม่แข็งแรงมากสุดยอดจริงๆมีบุญสุดๆเลยค่ะ บางคนปวดเป็นวันๆ🥰🥰

3y ago

จริงค่ะแม่ ดีที่ปวดไม่นาน

คุณพ่อเก่งมากเลยคะ มีสติทุกคนเลย #คลอดง่าย #เลี้ยงง่ายๆนะคะ

3y ago

มีคนเคยโพส​ยังไง​อ่ะ​คะ​

สุดยอดมากค่ะ ขอให้ปลอดภัย สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

สุดยอด เป็นคุณพ่อบ้านเราคงเหยียบจมไมล์ กลัวทำเองไม่เป็น5555

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ จริงๆ​แฟนเราก็เหยียบรถแรงมาก แต่น้องแรงกว่า5555

แบบนี้หมดคิดค่าทำคลอดมั้ยอ่ะ ไปตัดสายสะดือกะนอนพักเฉยๆ

3y ago

ไม่​คิดค่าคลอดค่ะ แต่คิดค่าพักฟื้น​ปกติ​

ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

3y ago

ค่าาา

ตื่นเต้นแทนเลยคะ ดีใจด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆ โตเร็วๆนะคะ 🥰

3y ago

ขอบคุณค่าา

โหแม่ คลอดง่ายมากกกกก ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ❤️🙏

3y ago

ขอบคุณค่าแม่

เห็นแล้วยิ้มตามเลยค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ะ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายมาก มีสติทั้งคุณแม่คุณพ่อเลย❤️

3y ago

ขอบคุณค่า คุณพ่อค่ะที่มีสติ เรานี่ร้องโวยวายอย่างเดียว555