น้องคลอด​แล้ว​ค่ะ

อัพเดต​ค่ะ ตอนนี้​คลอด​น้อง​แล้ว​นะ​คะ​ คลอด​บนรถเลย ไปรพ.ไม่ทัน​ค่ะ พอรู้ว่าน้ำเดินก็รีบออกจากบ้านเลย ขึ้นรถปุ๊บก็เริ่ม​ปวดเบ่ง พยายามกลั้น​อยู่​ 5 นาที รู้สึก​ว่า​เหมือน​มีอะไรดัน​ออกมา​ ร้องบอกแฟน แฟนรีบจอดเข้า​ข้างทาง วิ่งอ้อมมาดูเรา ละบอกลูกจะออกแล้ว ให้​เบ่ง เราเบ่งอยู่​ 2 ที น้องก็พุ่งออกเลย ทุกอย่าง​กะทันหัน​ไปหมด​เลย​ค่ะ​ ที่พีคคือแฟนทำคลอด​ ส่วนน้องสาวเป็นคนถ่ายภาพ​ค่ะ 😂😂😂 #แชร์ประสบการณ์

น้องคลอด​แล้ว​ค่ะ
121 ตอบกลับ

เก่งมากค่ะยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ .

น้องคลอดง่ายมากเลย❤️

3y ago

ค่าา

ตื่นเต้นและดีใจด้วยคะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

คลอดง่ายมากเลยคุณแม่

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​แม่​

เก่งจังทั้งแม่และลูก

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่ 🥰

3y ago

ขอบคุนคับบ

เก่งมากค่ะ สติดีมาก

3y ago

ขอบคุณ​คุณ​สามี​เ​ลยค่ะ​ เรานี่กรี้ดอย่างเดี​ยว​5555

คุณพ่อสุดยอดมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่าะ

ได้หญิงหรือชายคะ

3y ago

ค่า ท้องไม่ใหญ่มากค่ะ 39+1 วีค

โอ้ยสุดยอด คุณแม่

3y ago

ขอบคุณค่าาาา