โดยที่ตรวจตั้งครรภ์หลอกอีกแล้วใช่มั๊ย

อันแรกตรวจกลางคืน ข้น2ขีดจางภายใน5นาที พอตรวจซ้ำ เช้านี้เสียใจเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โดยที่ตรวจตั้งครรภ์หลอกอีกแล้วใช่มั๊ย
4 ตอบกลับ

เเนะนำให้ตรวจตอนเช้าตื่นปุ๊ปตรวจเลย เอาฉี่เเรกทิ้งก่อน เราจะใช้ฉี่ส่วนกลางในการตรวจค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ตรวจกลางคืนคะขึ้นสองขีดจางๆตอนนี้6เดือนแล้วคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ของแม่เช้ามามีขีดเดียวเซ็งเลยยย

ตรวจฉี่ตอนเช้าหลังตื่นนอนค่ะแม่ ชัวร์ที่สุด

อีก7 วัน ค่อนตรวจใหม่นะคะ