อยากรู้แม่ๆไปฝากท้องตอนกี่เดือนค่ะ

อย่างช้าสุดกี่เดือนที่ไปฝาก

104 ตอบกลับ

ตรวจเจอสามารถฝากได้เรยค่ะแต่บ้านนี้ตรวจเจอ14/ ธ.ค/61 ฝากตอน17/ม.ค/ 62 ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 13w ค่ะ ตอนนี้ 20w แล้วเบบี้แข็งแรงสมบูรณ์ดีมากๆ

ช้าสุดก็4เกือบ5เดือนคะ เพราะรู้ตัวว่าท้องช้า โดนหมอดุนิดๆ

บ้านนี้รู้ตอน13วีคค่ะ ไปฝากหมอแอบดุนิดๆอยากให้มาเร็วๆ

รู้ว่าตั้งท้องก็ไปเลยค่ะ ปล่อยไว้นานโดนหมอด่านะค่ะ

6-7 ช้าสุด คลอดน้องปกติน้องแข็งแรงดีน้ำหนักแรกคลอด3500

บ้านนี้5w.ค่ะ ถ้าทราบว่าท้องก็เริ่มฝากได้เลยค่ะ

ควรฝากก่อน12วีคค่ะ รู้ตัวว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะ

เราช้าสุด 36+4 จ้า เเต่จริงๆต้องฝากไม่เกิน 12 น้าา

แม่บ้านนี้ไปฝากตอนท้อง ได้7เดือนกว่า ค่ะตื่น