สอบถามแม่ๆ ใครเคยเป็นบ้างตอนท้อง

อยู่ดีๆ เราก็เริ่มคันขา แล้วก็เริ่มเป็นผื่น เราก็เกาปกติ ผ่านมาสามสี่วันเริ่มลามไปเรื่อย ทายาไม่หาย จากตอนแรกเป็นขาเดียว ตอนนี้เป็นสองขาเลย มีใครเคยเป็นมั้ย เราไปเล่าอาการให้พี่สาวฟังพี่แกบอกว่าเคยเป็น ตอนนั้นหมอบอกแกว่าเป็นภูมิแพ้เรื้อร้ง ถ้ามีใครเคยเป็นแบบเราช่วยแนะนำทีจ้า คันไม่เลิกเลย 😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆ ใครเคยเป็นบ้างตอนท้อง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้้คารามาย+กับเเป้งค่ะเเม่พอบรรเทาอาการคันได้อยู่

10mo ago

มันไม่คันทั้งวันนะคะ เวลาอากาศเย็นผิวแห้ง ถึงจะคัน