ฝีที่แขนน้องเป็นแบบนี้ปกติไหมค่ะ

อยู่ดีที่แขนก็บวมแดงมีหนองด้านในใหญ่มากค่ะ คาดว่าน่าจะปลูกฝีแรกเกิดใช่ไหมค่ะ แล้วอักเสบขนาดนี้ปกติไหมค่ะ

ฝีที่แขนน้องเป็นแบบนี้ปกติไหมค่ะ
14 ตอบกลับ

ปกติค่ะเป็นเหมือนกันแต่ก้นานหน่อยกว่าจะหาย

ปกติค่ะ แม่อย่าไปเจาะนะคะ เดี๋ยวก็หายไปเอง

น้อง 1 เดือน 9 วัน กำลังเป็นเลยคะ

เดียวก็หายค่ะ