20weekน้องหนักกี่กรัมกันบ้างคะ

อยากได้ลูกสาว แต่ได้จู๋มาเลยจ้า ตอนแม่ๆซาวด์ช่วง20weekน้องน้ำหนักกี่กรัมกันบ้างคะ 😊😊 ของแม่บ้านนี้ 411g.จ้า หมอบอกแอบจ้ำม่ำ😅

20weekน้องหนักกี่กรัมกันบ้างคะ
43 ตอบกลับ

400กรัมคะ

4y ago

แม่คลอดยังคะน้องคลอดออกมาหนักกี่โลหรอคะ

20w 346g

20w316g