20weekน้องหนักกี่กรัมกันบ้างคะ

อยากได้ลูกสาว แต่ได้จู๋มาเลยจ้า ตอนแม่ๆซาวด์ช่วง20weekน้องน้ำหนักกี่กรัมกันบ้างคะ 😊😊 ของแม่บ้านนี้ 411g.จ้า หมอบอกแอบจ้ำม่ำ😅

20weekน้องหนักกี่กรัมกันบ้างคะ
43 ตอบกลับ

บ้านนี้ชายเหมือนกันค่ะ นน. 380กรัมค่ะ

ตอน20wบ้านนี้ซาวได้ลูกชายค่ะ หนัก423gค่ะ

4y ago

ยังไม่คลอดค่ะ ปัจจุบันจะ7เดือนค่ะยังไม่ได้ไปซาวน้ำหนักลูกเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกชายเหมือนกันค่า 21w 505 กรัม

บ้านนี้ซาว24+5 หนัก759กรัมจ้า😍 ลูกสาว

บ้านนี้ซาวน์ตอน19วีค หนัก306กรัมคะ

บ้านนี้ยังไม่รู้เรย นน.382 กรัมคะ

ได้ผูชายเหมือนกันค่ะ 26w 970กรัม..😅

20w 335g กรัมค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา2โล

ดูไม่เป็นค่ะดูตรงไหนคะ😁

ตอน20+4w 372 กรัม ตอนนี้ 36+5 2639 กรัมคะ