หน้าอกคุณแม่หลังคลอด

อยากได้คำแนะนำแม่ๆหรือแม่คนไหนที่เป็นบ้าง หลังคลอดให้นมลูกพอลูกไม่ได้กินนมแม่แล้วรู้สึกว่าหน้าอกเล็กลงกว่าเดิม(ตอนก่อนจะท้อง) อยากกู้ให้กลับมามีเหมือนเดิมทำยังไงได้บ้างคะ555

3 ตอบกลับ

555555เอากลับมาเหมือนเดิมนี่ไม่น่าเหมือนเดิมแล้วนะแม่ แต่มันมีครีมให้ช่วยกระชับอยู่น้า5555

บ้านนี้ก็ไม่เหมือนเดิมค่ะ เล็กลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ 555