แม่ๆซาวด์ดูน้องครั้งแรกตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ แชร์ประสบการณ์ดีๆด้วยนะคะ

อยากให้แม่ๆแชร์ประสบการณ์ไปซาวด์ดูน้องครั้งแรกค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน 8 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ 8w 5d

ครั้งแรกคือตอนไปฝากครรภ์ค่ะ 10week

20 วีคค่ะ ชัดเจนเห็นทุกอย่าง

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์นะคะ

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่ 3 วีคจ้า

ได้ซาวด์ครั้งแรกตอน15 Week จ้า

วันนี้เองค่ะ 7week

5y ago

ชอดูรูปตอน 7 W ได้ไหมคะแม่

11 สัปดาห์จ้า

4week คะ