37+6ถีมสิงหาค้ะกำหนด9สิงหา

อยากแตกแร้วค้าอึดอัดมาตอนนี้😂อยากเห้นหน้าแร้วค้ะอยากไห้ออกใวๆ555😃แม่ๆบ้านใหนคลอดสิงหาบ้างค้ะ😊

37+6ถีมสิงหาค้ะกำหนด9สิงหา
58 ตอบกลับ

9สิงหาเหมือนกันเรยค่ะตอนนี้38+2วีค ยังไม่มีวีแววที่จะออกเรยค่ะแม่อยากเจอแล้ว

37+6ค่ะ กำหนดวันที่ 12 สิงหาคม แต่หมอนัดวันที่ 11 สิงหาคม เหมือนจะได้ผ่าคลอด

บ้านนี้ค่ะ 3สิงหา เจ็บเตือนทุกวันแถมนอนไม่ค่อยหลับ อึดอัดแน่นไปหมด

แม่บ้านนี้ กำหนด 14 สิงหาจ้า 37+2วีค มีเจ็บเตือน อยากแตกเหมือนกันคะ😍😍

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ นัดหมอผ่า 19 สค. ค่ะ ท้องแข็งตอนปวดฉี่ ตอนนี้ 36วีคจ้า

กำหนดคลอด10สิงหา แต่ตอนนี้เจอน้องแล้วค่ะ หมอนัดผ่า26ก.ค🥰🥰

บ้านนี้ 28 สิงหาค่ะ อยากแตกมากเพราะอุ้ยอ้ายเหลือเกิน 😂

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดสิงหาคมแต่ยังไม่ได้กำหนดวันผ่าค่ะ

บ้านนี้13สิงหา 37+3วีคมีเจ็บเตือนอยากแตกเหมือนกันค่ะ💖💖

บ้านนี้14สิงหาค่ะ อยากแตกเหมือนกัน แบกไม่ไหวแล้วจ้าา