แม่ๆกำหนดคลอดกุมภาแตกกันบ้างรึยังค่าาา

อยากแตกแย่แล้ว นอนไม่หลับ ปวดเอว หลัง มากๆเลยยค่าา แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้าง ?

แม่ๆกำหนดคลอดกุมภาแตกกันบ้างรึยังค่าาา
56 ตอบกลับ

แตก13กุมภา จ้า แต่เจ็บเตือนๆแล้วค่ะ

12ก.พจ้าน้องยังบ่กลับหัวเลยบ้านนี้

ขอไปต้นกพ.ละกันค่ะ​ อยากแตกแตกเลย

12 ก.พ ค่ะ ยังเงียบกริบ อยู่เลยค่ะ

12ก.พ.ค่ะ จะนั่งจะนอนทรมานมากเลยค่ะ

ทีมกุมจ้า อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

4กุมภา จ้าา เงียบกริบเลย 😝😝

3 กพ. อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25กุมภาจ้า

ยังไม่แตกเรยคะ กำหนด9กุมพา