37+5 ทีมพฤษภาใครแตกแล้วบ้างคะ

อยากแตกละค่ะ กำหนดคลอด10พฤษภา มีท้องแข็งทุกวัน ทีมพฤษภา ใครแตกแล้วบ้างคะ น้องหนักเท่าไหร่แตกกี่วีคกันคะ

37+5 ทีมพฤษภาใครแตกแล้วบ้างคะ
67 ตอบกลับ

บ้านนี้5พค. มีท้องเเข็งทุกวันละเหมือนกันค่ะ

37+4 จะ กำหนด 14 พ.ค นน. 3,100 g ยังเงียบยุเรยจร้า

กำหนด4พฤษภาคม ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า

กำหนด 11 พค แตก 23 เม.ย จ้า แตกตอน 37+3 นน 2,715 จ้า

4y ago

แข็งแรงค่ะ ไม่เหลือง

12 พ.ค แต่หมอนัดผ่าคลอดจร้า แอบกังวลนิดๆ

4y ago

อ่อค่า😍👼

แตกได้แล้วค่า แตกตอน36+5แข็งแรงดีค่า

8​พ.ค​ ยังไม่แตกเลยค๊า​ มีเจ้บเตือนบ้าง

4y ago

อยากแตกใจจะขาดด😬

บ้านนี้กำหนด5พ.ค ยังไม่คลอดเลยค่ะ

กำหนด9พ.คนี้ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

กำหนด30พ.ค จ้า มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว