อยากเห็นหน้าแล้ว

อยากเห็นหน้าแล้วตอนนี้ได้36w3dแล้ว ตอนนี้หายใจไม่ออก แน่นท้องไปหมดนอนก็ไม่ค่อยหลับ ปวดหลังไปหมด แม่ๆบ้านอื่นได้กี่วีคแล้วค่ะ

อยากเห็นหน้าแล้ว
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะ เจ็บแป๊ป

รูปนี้ตอน35วีคคะ ตอนนี้37+2แล้ว😁

2y ago

อ่อค่ะ บ้านนี้ฝากคลีนิคหมอซาวด์ให้ทุกครั้งเลยค่ะ

เท่ากันเลยย กำหนด27ป่าวค่ะ

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

36w6d นอนลำบากมาก ปวดหลังสุดๆ

2y ago

บ้านนี้ก็ชายเหมือนกันค่ะ คนแรกผู้หญิงไม่ดิ้นไม่ปวดหลังขนาดนี้เลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

36+1นอนลำบากมากอึดอัดมาก

2y ago

น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

บ้านนี้37วีคแล้วค่ะ

2y ago

38 1แล้วไม่มีทีท่าที่จะอยากออกมาเลย

เท่ากันเลยจร้า

2y ago

ตอนนี้แม่ได้กี่วีคแล้วค่ะ

9,wจ้าท้อง2แล้ว

สู้ๆ นะคะแม่