37+1 W อยากแตกแล้วว

อยากเจอหน้าแล้ววววว 37+1วีคแล้วว รีบๆออกมาเถอะลูกสาวว แม่อึดอัดมาก แม่ๆบ้านอื่นกำหนดเดือนไหนค่าาบ้านนี้31มีนาแต่อยากแตกแล้ว#ทีมมีนา #ลูกสาว #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

37+1 W อยากแตกแล้วว
27 ตอบกลับ

ลูกชายค่ะ 31 มีนาเหมือนกัน แต่คุณหมอนัดกระตุ้นตลอดอาทิตย์หน้า

กำหนด31มีนาค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกันปวดไปทั่งตัวเลย

สู้ๆค่ะคุณแม่ รอหลัง38 สัปดาห์ค่อยออกมานะคะ💗💗💗

37+4 ท้องแข็งบ่อย อยากเเตกเเล้วเหมือนกันคะ😄

37+1 เท่ากันเลย บ้านนี้หมอนัดผ่า20มีนาจ้า

30 มีนา ลูกสาวยังเล่นดีเหมือนเดิมค่ะ 😄

31 มีนา แอบแตกไปตั้งแต่ 9 มีนาแล้วค่ะ

6mo ago

งู้ยย บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้38+4แล้วเงียบกริบเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

วันเดียวกันเลยค่ะ