บ้านนี้39+4แล้วยังไม่แตกเลย บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ

อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว❤👶แต่น้องไม่อยากออกมาสักที่😂👶❤ มีแต่คนถามน้องจะสร้างบ้านยุในนั้นหรอลูก😂 #บ้านไหนแตกมีนาคมบ้างคะ

บ้านนี้39+4แล้วยังไม่แตกเลย
บ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ
26 ตอบกลับ

แตกเเล้วจร้า 38+5จร้า

ตื่นเต้นแทนจัง555

ยังไม่แตกจ้า 39+5😍

ยังไม่แตกจร้า

เงียบมากค่ะ 38+3

ของเรา 41 วีค 5 วัน

4y ago

ดิ้นดีมาก. กำหนด. 15 มกราคม. ออก 20 มกราคม. หนัก 3,900 แข็งแรงดีมาก ปวดตี 3 ยันเที่ยงครึ่ง ปากมดลูกเปิด. 9 เซนต์ ออกไม่ได้ตัวใหญ่ สุดท้ายจบที่ผ่า. รับรู้ความเจ็บปวดทั้ง 2 อย่างเลย. คุณแม่สังเกตอาการดิ้นของลูกก็พอค่ะ.