ฝังยาคุม สิทธิ์ประกันสังคม

อยากสอบถามแม่ๆที่ฝังยาคุม รพ รัฐค่ะ ใช้สิทธิประกันสังคมเสียเงินไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถามปกติถ้าอายุเกิน 20 แล้วไม่ฝังฟรีค่ะต้องเสีย แต่เสียเท่าไหร่อันนี้เราไปทราบนะคะ ปกติเราไปฉีดยาคุมที่คลีนิคเอา