ตรวจเลือดครั้งที่ 2 🙏🏻

อยากสอบถามแม่ๆ ว่าได้ตรวจเลือดครั้งที่ 2 มั้ยคะ นัดตอน 31 w ค่ะ ไม่ทราบมาก่อนว่าต้องได้ตรวจอีก รพ.รัฐ ค่ะ 🙏🏻🙏🏻 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

32 ตอบกลับ

ตรวจรอบ 2 ก่อนคลอดค่ะ ตรวจความเข้มของเลือด กามโรค และก็ HIV ค่ะ

แม่บ้านนี้ตรวจค่าน้ำตาลจ้ารอบสอง ตอน 32 วีค ตอนนี้ 29 วีคจ้า

ตรวจค่ะบ้านนี้หมอนัดวันที่16 มิ.ย.ใกล้จะถึงนี้ล่ะค่ะ

ตรวจค่ะ เช๊คดูความพร้อม ดูผลเลือด ก่อนคลอดค่ะ

ตรวจค่ะ ล่าสุด​เจาะดูความเข้มข้นของเลือด

ไม่ตรวจแล้วนะคะ เราเจาะแค่ครั้งเดียวเอง

ตรวจค่ะ เพิ่งเจาะไปเมื่อวาน 32 วีคค่ะ

หมอนัดตรวจวันที่12 พค.นี้ค่ะ 31+5วีคคะ

บ้านนี้ตรวจครั้งที่ 2 ประมาณ 35+ ค่ะ

ถูกต้องแล้วค่ะ มีตรวจ 2 ครั้ง ^^