ของเตรียมคลอด

อยากสอบถามแม่ๆ ของเตรียมสำหรับคลอดแม่ทยอยซื้อกันตั้งแค่ท้องได้กี่เดือนค่ะ?? มีวิธีเริ่มเลือกซื้ออย่างไรบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้ได้ 4 เดือนแต่รู้เพศลูกเร็วเลยไม่แน่ใจว่าควรเริ่มจากอะไรดี ช่วยแนะนำหน่อยค่ะแม่😅

21 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่16วีคค่ะพอรู้ว่าเพศวันต่อมาพ่อน้องก็พาไปซื้อเลย แต่ทยอยซื้อเอาค่ะ 😂

เริ่มซื้อตั้งแต่3เดือน รู้เพศ4เดือนก็ซื้มาเรื่อยๆ ค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วว

ซื้อตั้งแต่ 2-3 เดือน จนตอนนี้ 7 เดือนไปเดินซื้อเองไม่ไหว สั่งในเพจเอา

ยังไม่ได้​เตรียม​ไร​เลย​ยังไม่รุ้​เพศพึ่ง​จะ​ได้​14+6ค่ะ

7เดือนค่ะทยอยซื้อทยอยซัก ช่วงหน้าฝนจะลำบาก

เริ่มซื้อตอน 7 เดือนค่ะ ทยอยซื้อ

ทยอยซื้อได้เรื่อยๆเลยคะ

มีงบซื้อเลยแม่ทยอยเอา

ทะยอยซื้อตอน6เดือนค่ะ

ซื้อตอน7 เดือนค่ะ