อยากสอบถามว่าแบบนี้ผิดปกติไหมระ

อยากสอบถามว่าแบบนี้ผิดปกติไหมคะ ผ่าคลอดได้1เดือนกว่าแล้วค่ะ แล้วมามีเพศสัมพันธ์พอเช็ดออกแล้วมีมูกแบบนี้ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แค่อยากรู้ว่าแบบนี้ใครเคยเป็นไหมคะหรือปกติไหมคะ (ขออภัยรูปด้วยนะคะะ)

อยากสอบถามว่าแบบนี้ผิดปกติไหมระ
2 ตอบกลับ

น้ำคาวปลายังไม่หมดหรือเปล่าคะแม่

1y ago

หมดไปอาทิตย์กว่าแล้วค่ะหรือตกค้างเค้าก็ไม่รู้เหมือนกัน

น่าจะน้ำคาวปลาตกค้างอ่าค่ะแม่

1y ago

มันปกติใช่ไหมคะเพราะน้ำคาวปลาของเค้าหมดไปเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ