วางแผนมีลูก

อยากสอบถามค่ะ คือเดือนมิถุนา ปจด เราขาดไป39วัน มีอาการปวดท้องตลอด แล้วพอมาวันที่30เรารถล้มช่วง4ทุ่ม พอมาช่วงตี2-3 เราปวดท้อง มากและ ปจดก็มา3วัน คือวันที่ 1 2 3 แล้วพอมาเมื่อวานมีเลือดออกมาแบบนี้ แล้วก็หายไป(รูปใต้โพสต์ค่ะ) มีสีแดงออกชมพู ออกแค่นิดเดียว เกิดจากอะไรค่ะ

วางแผนมีลูก
1 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่าคะ

5y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะแม่