อยากรู้ๆจริงๆค้ะ

อยากรู้ว่าใบ้แฝดจริงไหมค้ะ👶🏻👶🏻 ไปซาวมาหมอบอกแฝด แต่ทางบ้านเราและสามีไม่มีใครมีแฝดเลย#ท้องแรกคะ

อยากรู้ๆจริงๆค้ะ
22 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกว่าใช่ ก้น่าจะใช่ค่ะเเม่ ดีใจด้วยค่ะ 😊

แฝดในไข่ใบเดียวกันด้วยแม่ ยินดีด้วยคะ

หมอบอกคงเป็นลูกแฝดค่ะ. ยินดีด้วยค่ะ

น่าจะแฝดจริงๆนะคะ ยินดีด้วยค่ะแม่

อยากได้แฝดจังค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ

รอดูต่อไปค่ะ