อีกไม่กี่วันก็8เดือนแล้วค่ะ

อยากรู้ว่าเตรียมของรอน้องได้มั้นค่ะอยากเตรียมของไว้เผื่อถึงเวลาจะได้ไม่วุ่นวายแต่ที่บ้านไม่ให้เตรียมกลัวน้องไม่มา แม่ๆคิดว่ายังไงกันบ้านคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมรอแล้วค่ะ ถ้ารอคลอดแล้วค่อยซื้อคงไม่ไหว

เตรียมเลยค่ะแม่ทยอยเตรียมก็ได้ค่ะแม่เผื่อฉุกเฉิน

32 วีค เตรียมครบแล้วค่ะ เตรียมตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ

ขอบคุณสําหรับคำแนะนำของทุกคนเลยนะคะ🙏🏻

เตรียมไว้ดีกว่าค่ะ ถึงเวลาจะได้ไม่ลืม

ควรเตรียมได้เเล้วค่ะเเม่

เตรียมไว้เลยค่ะ