ตอนที่สามีรู้ว่าท้อง

อยากรู้จังเลยค่ะ ว่าตอนที่คุณแม่บอกคุณพ่อว่าท้อง คุณพ่อมีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้คุณพ่อดีใจมากนั่งร้องไห้เลยค่ะ😂😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

79 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องลูกคนแรก เขาอึ้งๆค่ะ เพราะอายุเรายังน้อยกันท้องตอนอายุ23 รู้ว่าท้องคนที่2 ตอนอายุ30 เขาขำค่ะหัวเราะ เพราะเขาอยากมีแต่เราไม่อยากมี กินยาคุมทุกเดือน เถียงเขาตลอดไม่มีทางที่จะท้องแน่นอน🤣🤣🤣

2y ago

ตอนนี้อายุ23เหมือนกันค่ะ ช่วยกันดูพอขึ้น2ขีด นั่งอึ้ง+งงทั้งคู่เลยค่ะ

สตั๊น แล้ว ขำค่ะ เพราะแม่สตั๊นกว่า 🤣 คบมาเกือบ 11 ปี แต่งงานได้เดือนกว่าๆ ท้องเลย แม่สตั๊นกว่าพ่อ เพราะงง ว่าทำไมลูกรีบขนาดนี้ 555 ทุกวันนี้ 20w แล้ว คุณพ่อวอแวลูกทุกวัน อยากให้ลูกจำเสียงตัวเองได้

2y ago

คุณพ่อน่ารักจังเลยค่ะ

บ้านนี้เคยโดนเพื่อนแกล้งแฟนเขาว่าท้องโดยเอาปากกาสีแดงมาวาดแล้วบอกแฟนเขาว่าท้องพอมารู้ที่หลังว่าแกล้งก็พูดไม่ออกแต่พอบ้านนี้ท้องบอกแฟนตอนแรกเข้าคิดว่าเราแกล้งเขาเล่นเหมือนกัน😂😂

ตรวจตอนเช้าไม่ได้อยู่กับแฟนค่ะ ได้แค่บอกในแชท แฟนก็บอกให้เราใจเย็นๆ เราเองที่จะสติหลุด555 เย็นแฟนมารับถึงได้กลับไปลองตรวจซ้ำอีกรอบ พอบอกแฟน แฟนยิ้มแล้วบอกเยี่ยมๆๆ เป็นคนกวนมากๆค่ะ😂😂

อืมท้องก็ท้อง เฉยๆ แต่พาไปฝากท้องไปไหนมาไหนด้วยตลอด ตอนนี้คลอด6เดือนแล้ว เลิกงานมารีบมาดมดาก😂มาหอมมากอดมาฟัดกับลูกทุกวัน ไม่เห่อลูกเลยแหละ😂😂😂มนุษย์พ่อผู้เฉยๆกับลูก😂

ท้อง2ค่ะ บ้านนี้บอกปุ๊ป มุงไปเอาออกเลยไม่ใช่ลูกกู เราเป็นฝ่ายร้องไห้น้ำตาแตกเองค่ะ ไม่คิดว่ามันจะพูดแบบนี้ คือพูดอะไรไม่ออก งงใจ คิดในใจสงสัยมันคงเป็นบ้าไปแล้วละมั้ง

บ้านนี้เฉยๆค่ะ เพราะพ่อเขาเตรียมการไว้หนวดไว้เคารอตั้งแต่แม่บอกว่าจะปล่อยมีลูก พ่อเขาอยากได้ตั้งนานแล้วแต่แม่บอกให้รอก่อน ตอนนี้28wแล้วได้ลูกสาวสมใจอิพ่อเลยค่ะ 🤣🤣🤣

ตอนท้องแรกดีใจ ท้อง 2 ห่างจากท้องแรกขวบครึ่งก็ยังดีใจ พอท้องนี้ท้อง 3 ไม่คุยกับเรา 2 วัน เพราะคิดว่าจะไม่มีลูกเพิ่มอีกแล้ว และห่างจากทั้ง 2 มา 12 ปี ตอนนี้ทำใจรับได้แล้วค่ะ

ปลุกตอนตี 4 คุณพ่อก็อืมๆ เช้าไปทำงานปกติ พอเย็นมาถามว่าไม่รู้สึกอะไรเลยหรอ คุณพ่อดีใจ บอกว่าแผนไปถึงลูกเข้า รร.แล้วค่ะ แม่ งงมาก นึกว่าเราดีใจอยู่ฝ่ายเดียว #พ่อพูดน้อย

บ้านนี้เจอกันสุดสัปดาห์เท่านั้น พอรู้ว่าปจด.ไม่มาเดือนกว่าคุมพ่อก็แอบลุ้นๆแล้วแหละ พอตรวจขึ้น2ขีดเท่านั้นแหละ พ่อดีใจหนักมากกกก นี่เพิ่งจะ12วีค หอมพุงแล้วหอมพุงอีก