คุณเเม่ท้องสอง

อยากรู้ค่ะว่าทำไมท้องเเรกส่วนมากจะเเท้งค่ะ เราก็เเท้งนะท้องเเรก มีเลือดออกตลอดเวลา ตอนนี้ท้องสองปกติ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จะใช้คำว่าส่วนมากหรือน้อยก็คงไม่ได้ เพราะธรรมชาติเค้าจะคัดสรรให้เราก่อนค่ะอันดับแรก ถ้าตัวอ่อนไม่แข็งแรงพอไม่สมบูรณ์ก็แท้ง ในการท้องแต่ละรอบโอกาสแท้งหรือไม่แท้ง พิการ ดาวน์ซินโดรมมี%เกิดได้หมด ไม่ว่าคุณแม่จะอายุมากหรือน้อยก็ตาม อีกอย่างก็ขึ้นอยู่กับร่างกายและสุขภาพของคุณแม่แต่ละท่านด้วยว่าช่วงนั้นพร้อมมากน้อยแค่ไหน บางคนมดลูกบางไป มดลูกหนาไปก็มีส่วนทั้งนั้น