กี่สัปดาห์ถึงฝากครรภ์ได้ครับ

อยากรุ้จะได้จัดเวลาถูกครับ เค้าเปิดรับเฉพาะวันจันทร์

25 ตอบกลับ

7 เดือนค่อยฝากก็ได้นะคะ ไม่น่าถาม

รู้​ว่า​ท้อง​ก็​ฝาก​ได้​เลย​คะ​

ฝากได้เลยค่ะ ฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

ตรวดแร้วว่าท้องไปหาหมอเลยค่ะ

ทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์จ้าา

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ

รู้ว่าท้องก็ควรไปเลยนะค่ะ

พอรู้ว่าท้องไปฝากเลยจ้า

ทันที่ที่ตรวจเจอน้องจ้า

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ